Nhà Phố Vườn Thực Tế Tại Dự Án Đông Tăng Long Quận 9

06/06/2020
Tin tức

Dự án Nhà phố - Biệt thự Hưng Phúc tại Khu đô thị vệ tinh Đông Tăng Long Quận 9. Đây là dự án nhà thương mại đã có pháp lý hoàn chỉnh do Công ty cổ phần phát triển đô thị Ba Son làm chủ đầu tư.

Mẫu thiết kế biệt thự nhà phố Đông Tăng Long Hưng Phúc Ba Son không chỉ là hướng đi giải quyết bài toán an dưỡng, nghỉ ngơi mà hơn cả còn phải tạo ra được môi trường sống thư thái, trong lành và yên bình giữa không gian thiên nhiên tươi đẹp- nơi sẽ nuôi dưỡng tinh thần và mang đến niềm vui, những giá trị đích thực cho cuộc sống của các thành viên trong gia đình.
Cùng điểm qua các yếu tố đủ để tạo ra một không gian sống lý tưởng như vậy:

Nước: Hồ nước, tự nhiên hay nhân tạo, sẽ tạo nên bầu không khí mát mẻ, giúp cân bằng độ ẩm cần thiết. Mặt khác, phong thủy cho rắng ‘’minh đường tụ thủy’’- hồ nước thiết kế đúng cách sẽ hút tài lộc về cho gia đình.

Không khí: tạo ra nhiều khoảng trống cho không gian giúp ánh sáng và không khí có thể đi vào nhà. Nguồn không khí chất lượng được thanh lọc bởi hồ nước và cây xanh sẽ mang lại cảm giác khỏe khoắn, tươi mới cho các thành viên trong gia đình.

Ánh sáng: Ánh sáng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong ngôi nhà. Hãy cố gắng khai thác để ánh sáng chiếu tới mọi ngóc ngách, xua đi sự đen tối, bí bức và nguy cơ ẩn chứa bệnh tật, giúp mang lại nguồn năng lượng dương dồi dào, khỏe khoắn.

Đối với đất nước đặc trưng của miền khí hậu nhiệt đới, số giờ nắng trong năm nhiều thì thiết kế biệt thự nhà vườn sẽ giúp tận dụng nguồn năng lượng này. Có nhiều cách để thu hút và tạo ra ánh sáng cho ngôi nhà: phối màu ngoại thất tươi sáng, sử dụng cửa sổ kính, thiết kế giếng trời,...

 

QUÝ KHÁCH HÃY GỌI TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT VỀ GIÁ NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ

ĐÔNG TĂNG LONG

Phòng Kinh Doanh: 0937 278 692

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Quy hoạch đất 1/500 là gì và có ý nghĩa như thế nào?

Quy hoạch đất 1/500 là gì và có ý nghĩa như thế nào?

Quy hoạch đất 1/500 là gì và có ý nghĩa như thế nào?
ĐIỀU KIỆN, QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỰ ÁN PHÂN LÔ, BÁN NỀN CHO NGƯỜI DÂN

ĐIỀU KIỆN, QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỰ ÁN PHÂN LÔ, BÁN NỀN CHO NGƯỜI DÂN

Phân lô bán nền là hình thức đầu tư kinh doanh bất động sản được quy định trong...
6 Cách Kiểm Tra Dự Án Bất Động Sản Bạn Mua Có Bị Thế Chấp Hay Không ?

6 Cách Kiểm Tra Dự Án Bất Động Sản Bạn Mua Có Bị Thế Chấp Hay Không ?

Không ít trường hợp dù đang thế chấp ngân hàng nhưng vẫn cố tình bán nhà đất, bởi vậy người mua cần phải trang bị một số kiến thức để kiểm...