KHU DÂN CƯ SAO VÀNG VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CƠ HỘI VÀNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ

18/10/2019
Tin tức

Khu Dân Cư Sao Vàng đã lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư. Điều gì khiến dự án hấp dẫn đến vậy? Dự án nào “đánh thức” Đức Hoà Long An?

Nhờ chính sách thu hút đầu tư thông thoáng, sự đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống giao thông và hạ tầng du lịch như Cao Tốc Vành Đai 3 - Vành Đai 4, Sân Golf, Các dự án hạ tầng trọng điểm kết nối 2 địa phương và kết nối TP.HCM với các tỉnh Tây Nam bộ qua Long An: cao tốc Sài Gòn - Trung Lương; cao tốc Tân Sơn Nhất - Long An sẽ được đầu tư nối Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Long An. TP.HCM vừa đưa vào hoạt động hầm chui An Sương (nhánh N1 hướng TP.HCM đi Củ Chi), nối TP.HCM với huyện Đức Hòa (tỉnh Long An), đi tỉnh Tây Ninh. Việc thông xe nút giao thông này đã tháo nút thắt về điểm nghẽn giao thông cho khu Tây Bắc TP.HCM. Đưa Đức Hoà trở thành một trong những tỉnh thu hút đầu tư lớn nhất cả nước. Theo Sở Kế hoạch và đầu tư Đức Hoà, từ năm 2014 đến nay đã có hơn 100 dự án với tổng vốn hơn 5,5 tỷ USD được triển khai.

Bên cạnh Tân An thì Đức Hoà đang là thỏi nam châm thu hút vốn đầu tư. Sở hữu tiềm năng du lịch lớn với các danh lam thắng cảnh.Đặc biệt, cuối năm 2017, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt và Bộ Xây dựng công bố điều chỉnh quy hoạch xây dựng vùng TP.HCM đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050. Theo đó, Long An sẽ thuộc về khu Tây TP.HCM, là một không gian vùng mở rộng, với hướng phát triển thành tiểu vùng kinh tế của TP.HCM.

khu-dan-cu-sao-vang-duc-hoa-long-an
Hưởng ứng lời kêu gọi đầu tư của tỉnh Long An và Đức Hoà nhiều thương hiệu BĐS lớn đã về đây rót vốn, như Tập đoàn Vingroup với dự án 900ha, Cát Tường với dự án Cát Tường Phú Sinh với… Mới đây nhất là dự án tổ hợp Khu dân cư Sao Vàng Đức Hoà - dự án được dự báo sẽ “đánh thức” tiềm năng của thành phố trẻ Đức Hoà.

Khu Dân Cư Sao Vàng trong tâm điểm đầu tư
Là dòng sản phẩm đạt hiệu suất sinh lời lớn đã được kiểm chứng, nhà phố thương mại (shophouse) đang được các nhà đầu tư đặc biệt ưa thích. Xu hướng này đã lan tỏa từ các thành phố lớn tới vùng ven, từ các khu du lịch nghỉ dưỡng tới các tỉnh lẻ, các thành phố mới, các thị xã, thị trấn.
phoi-canh-khu-do-thi-sao-vang-khi-hình-thành
Khởi công quý IV/2019 và dự kiến bàn giao vào quý IV/2020, Khu Dân Cư Sao Vàng đang được các nhà đầu tư tầm trung đặc biệt quan tâm.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, nhu cầu mua sắm tiêu dùng ngày càng lớn trong khi nguồn cung lại hạn chế là điều kiện tất yếu cho sự ra đời của shophouse tại Cẩm Phả. Chính vì vậy, vừa ra mắt dự án Khu Dân Cư Sao Vàng Đức Hoà đã ngay lập tức được giới đầu tư quan tâm, đặc biệt là nhà đầu tư tầm trung.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Quy hoạch đất 1/500 là gì và có ý nghĩa như thế nào?

Quy hoạch đất 1/500 là gì và có ý nghĩa như thế nào?

Quy hoạch đất 1/500 là gì và có ý nghĩa như thế nào?
ĐIỀU KIỆN, QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỰ ÁN PHÂN LÔ, BÁN NỀN CHO NGƯỜI DÂN

ĐIỀU KIỆN, QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỰ ÁN PHÂN LÔ, BÁN NỀN CHO NGƯỜI DÂN

Phân lô bán nền là hình thức đầu tư kinh doanh bất động sản được quy định trong...
6 Cách Kiểm Tra Dự Án Bất Động Sản Bạn Mua Có Bị Thế Chấp Hay Không ?

6 Cách Kiểm Tra Dự Án Bất Động Sản Bạn Mua Có Bị Thế Chấp Hay Không ?

Không ít trường hợp dù đang thế chấp ngân hàng nhưng vẫn cố tình bán nhà đất, bởi vậy người mua cần phải trang bị một số kiến thức để kiểm...