Khu Dân Cư Asaka Riverside Nơi Đáng Sống Nhất Khu Vực Bến Lức

21/10/2019
Tin tức

Toạ lạc tại trục đường TL 824 nối liền Cao tốc Trung Lương - HCM, Khu Dân Cư Asaka Riverside của Nghiệp Hưng Thịnh là nơi của những tinh hoa hội tụ, nơi của những giá trị trường tồn với thời gian. Đây chính là “tọa độ vàng” giữ vai trò cửa ngõ kết nối trực tiếp giữa TP.HCM với các tỉnh ĐBSCL với tổng cộng khoảng 30 triệu dân.

khu-dan-cu-asaka-riverside

Hạ tầng và sự tăng trưởng bất động sản

Ông Lê Hoàng Châu, chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA), cho biết theo đề án Quy hoạch vùng TP.HCM thì ba quận Cần Giuộc, Bến Lức, Đức Hòa của Long An sẽ là thành phố vệ tinh của TP.HCM. không những thế , hạ tầng giao thông và tốc độ thị thành hóa mạnh mẽ sẽ là động lực để thị trường bất động sản Long An phát triển trong tương lai gần .

Trên thực tại , thời kì vừa qua bất động sản Long An cũng nằm trong xu hướng tăng giá mạnh như TP.HCM và Đồng Nai. Những dự án mang thể nhắc tới như Khu Dân Cư Asaka Riverside, Khu Dân Cư Sao Vàng nằm trên TL 825 - Đức Hòa… dò xét cho thấy, ở rộng rãi khu vực, giá đất hiện đã tăng khoảng 50% so với năm trước. Một số dự án có giao thông kết nối thuận tiện , tập kết đông dân cư thì chi phí với thể tăng gấp đôi nhưng vẫn thu hút phổ biến nhà đầu tư đàm phán .

Theo giới kinh doanh bất động sản, bên cạnh những chuyển di theo quy hoạch phát triển vùng thị thành TP.HCM và sự đổ bộ của các “đại gia”, tiềm năng bất động sản Long An còn đến từ việc hạ tầng đang được đầu tư mạnh để tạo động lực tăng trưởng kinh tế. Cùng với quốc lộ một và cao tốc Sài Gòn - Trung Lương, Long An đang sở hữu một loạt dự án to đang triển khai như cao tốc Bến Lức - Long Thành, vòng đai 4, tỉnh giấc lộ 830, cao tốc Tân Sơn Nhất - Long An…

không những thế , còn sở hữu bốn dự án khác được công bố tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh giấc Long An với số vốn lên tới 14.300 tỉ đồng. Trong Đó gồm Trục liên lạc Tiền Giang - Long An - TPHCM với vốn đầu tư 230 triệu USD; con đường vòng đai đô thị Tân An với tổng vốn đầu tư 3.300 tỉ đồng; Trục liên lạc kết nối với trục đường Mai Bá Hương (TPHCM), đầu tư hạ tầng các khu công nghiệp, khu dân cư tại Bến Lức và Đức Hòa với tổng vốn đầu tư khoảng 6.000 tỉ đồng.

Ở đâu hạ tầng được đầu tư thì vững chắc sẽ kéo theo sự tăng trưởng của thị trường bất động sản và thu hút mạnh mẽ loại vốn đầu tư. Đây chính là lý do thuyết phục những nhà đầu tư rằng thị trường bất động sản Long An sẽ tiếp tục tăng trưởng bứt phá trong thời kỳ sắp tới.

Khu Dân Cư Asaka Riverside – nơi bắt đầu cuộc sống mới

Một trong những dự án tạo tiếng vang trên thị trường đất nền Long An thời kì qua phải nhắc đến Khu đô thị Asaka Riverside.

Khu Dân Cư Asaka Riverside tọa lạc tại tỉnh lộ 824, đường vành đai 4 rộng 80m2 – khu vực năng động hàng đầu phía Tây Bắc Sài Gòn. Asaka Riverside nằm trên tuyến đường thương nghiệp tỉnh giấc lộ 824 nối liền Quốc lộ 1A, tiện dụng di chuyển tới các khu vực lân cận như huyện 5, huyện 6, thị xã Bình Tân và trung thật tình phố… đây cũng là nơi giao thông liên kết đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ nhờ kết nối trực tiếp qua những đại lộ mạch máu như N2, thức giấc lộ 9…

tuy nhiên , Dự án Khu Dân Cư Asaka Riverside còn may mắn thừa hưởng phổ thông nhân tiện ích chức năng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt như: kinh tế, văn hóa, hành chính, giáo dục…hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng tối ưu cho cư dân an sinh tại đây.

Với lối thiết kế cải cách mới lạ, theo kiến trúc song lập tạo thành một khối kiến trúc đồng điệu và thống nhất, khu thành phố Asaka Riverside như kênh kết nối liền kề giữa các lái buôn thành đạt, tạo sự gắn bó bền chặt một cộng đồng văn minh.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Quy hoạch đất 1/500 là gì và có ý nghĩa như thế nào?

Quy hoạch đất 1/500 là gì và có ý nghĩa như thế nào?

Quy hoạch đất 1/500 là gì và có ý nghĩa như thế nào?
ĐIỀU KIỆN, QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỰ ÁN PHÂN LÔ, BÁN NỀN CHO NGƯỜI DÂN

ĐIỀU KIỆN, QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỰ ÁN PHÂN LÔ, BÁN NỀN CHO NGƯỜI DÂN

Phân lô bán nền là hình thức đầu tư kinh doanh bất động sản được quy định trong...
6 Cách Kiểm Tra Dự Án Bất Động Sản Bạn Mua Có Bị Thế Chấp Hay Không ?

6 Cách Kiểm Tra Dự Án Bất Động Sản Bạn Mua Có Bị Thế Chấp Hay Không ?

Không ít trường hợp dù đang thế chấp ngân hàng nhưng vẫn cố tình bán nhà đất, bởi vậy người mua cần phải trang bị một số kiến thức để kiểm...
DMCA.com Protection Status