6 Đà Tăng Trưởng Của Dự Án Khu Dân Cư Asaka Riverside

06/11/2019
Tin tức

Thường nhật đối với các dự án lớn, các dự án đại thành phố, đối tượng các bạn trong giai đoạn đầu (1 -2 năm đầu tiên) chủ yếu là những nhà đầu tư, những người mua “chấp nhận” cuộc chơi dài tương đối . Với những nhóm người mua này, vấn đề gia tăng trị giá khoản đầu tư của mình sẽ được ưu tiên, họ bỏ tiền ra cho tương lai một năm, 2 năm đầu thì cần phải trông thấy một động lực gì đấy cho việc tăng giá.

Cửa ngỏ Tây Nam Sài Gòn chính thức đón một dự án đại thành phố sở hữu tên Asaka Riverside do CTCP Đầu tư Nghiệp Thịnh Hưng khiến chủ đầu tư. Ở vị thế của một nhà vững mạnh bất động sản. Những dự án đại tỉnh thành , đối tượng quý khách trong công đoạn đầu (Một - hai năm đầu tiên) chủ yếu là những nhà đầu tư, những khách hàng có tầm nhìn dài hạn. Với các nhóm người dùng này, vấn đề gia tăng trị giá khoản đầu tư của mình sẽ được ưu tiên, họ bỏ tiền ra cho tương lai một năm, 2 năm đầu thì cần phải nhận ra một động lực gì đấy cho việc tăng giá

phoi-canh-asaka-riverside

Theo chậm tiến độ , ông quang cũng dẫn ra 6 động lực tăng giá của dự án Asaka Riverside. Những động lực này diễn ra liên tục, lớp này sau lớp khác để dự án xoành xoạch tăng giá.

Thứ nhất, Asaka Riverside nằm ở cửa ngỏ của hai vùng động lực kinh tế, bao gồm vùng động lực kinh tế TP.HCM và vùng động lực kinh tế Đồng bằng sông Cửu Long (Mekong Delta). Với vị trí nằm ở giữa như vậy , mọi người muốn đi về TP.HCM, muốn đi về Mekong Delta đều phải đi qua dự án.

Thứ hai, dự án Asaka Riverside nằm ở địa bàn Bến Lức – nơi đã được Nhà nước, Chính phủ xác định là 1 trong 7 khu thành thị vệ tinh của TP.HCM. vì vậy, những chính sách về mặt vững mạnh thị thành , chính sách tăng trưởng cơ sở vật chất hạ tầng, giao thông , dự án Asaka Riverside cũng sẽ được lợi lợi.

Thứ ba, dự án nằm ngay đầu khu phát triển Bắc Bến Lức. Một khu quy hoạch ở địa điểm này lúc đầu chỉ có khoảng 3,000 ha, sau ngừng thi côngĐây tăng lên 6,000 ha và hiện nay có tổng quy mô 18,000 ha. Toàn bộ phía Bắc Bến Lức với đa số nhà đầu tư như Becamex, VSIP, Vinhomes,… phát triển các khu tỉnh thành , những khu công nghiệp của mình. Dự án Asaka Riverside nằm ở ngay điểm đầu nên muốn đi đến những dự án mới phải đi qua dự án Waterpoint trước. không những thế , bất cứ sự mở rộng, sự lớn mạnh mới của những dự án phụ cận đều góp phần làm tăng giá các bất động sản nằm tại Asaka Riverside.

Thứ tư, Asaka Riverside nằm trên các con phố mạch máu của giao thông các con phố thủy. Xét về mặt hình thù thì dự án Asaka Riverside nằm trên ngã 3 sông nhưng thực tại là ngã 4 sông. Muốn đi từ miền Tây lên TP.HCM bắt buộc phải đi ngang qua Asaka Riverside, ưng chuẩn kênh Thủ Thừa, chợ Đệm, vào kênh Đôi mới lên được TP.HCM.

Thứ năm, dự án đại thành thị này mang sự hài hòa giữa trục đường thủy và tuyến đường bộ. Từ Asaka Riverside cũng rất thuận lợi để xuống cảng Long An, cảng Hiệp Phước, đi ngược lên Tây Ninh hoặc thậm chí đi xa hơn có thể sang Campuchia. Sự hài hòa này mang lại cho Asaka Riverside vị trí độc đáo, khó với khu đô thị thứ hai ở Việt Nam với cùng yếu tố tuyến phố bộ và tuyến phố thủy phối hợp trong giao thông và kinh doanh như vậy .

khu-dan-cu-asaka-riverside

Phối cảnh dự án Asaka Riverside

Cuối cùng, phong thủy là một trong những yếu tố người Á Đông không thể bỏ qua khi tậu nhà, đặc biệt là người Việt. khi nói về sông sẽ với bên lở, bên bồi. Dự án Asaka Riverside được sông Vàm Cỏ Đông bao bọc 5 km và nằm bên bồi của mẫu sông. Điều Đó với tức thị những phù sa, may mắn, nhựa sống của loại sông sẽ liên tục bồi đắp cho Asaka Riverside.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Quy hoạch đất 1/500 là gì và có ý nghĩa như thế nào?

Quy hoạch đất 1/500 là gì và có ý nghĩa như thế nào?

Quy hoạch đất 1/500 là gì và có ý nghĩa như thế nào?
ĐIỀU KIỆN, QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỰ ÁN PHÂN LÔ, BÁN NỀN CHO NGƯỜI DÂN

ĐIỀU KIỆN, QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỰ ÁN PHÂN LÔ, BÁN NỀN CHO NGƯỜI DÂN

Phân lô bán nền là hình thức đầu tư kinh doanh bất động sản được quy định trong...
6 Cách Kiểm Tra Dự Án Bất Động Sản Bạn Mua Có Bị Thế Chấp Hay Không ?

6 Cách Kiểm Tra Dự Án Bất Động Sản Bạn Mua Có Bị Thế Chấp Hay Không ?

Không ít trường hợp dù đang thế chấp ngân hàng nhưng vẫn cố tình bán nhà đất, bởi vậy người mua cần phải trang bị một số kiến thức để kiểm...
DMCA.com Protection Status